TIN TỨC MỚI

NHƠN TRẠCH-ĐỒNG NAI. Hàng loạt tín hiệu tích cực từ việc xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế, vị trí chiến lược. Nhơn Trạch là một trong những đô thị công nghiệp lớn của Đồng Nai. Nhơn Trạch có rất nhiều lợi thế đang giúp cho bất động sản tại tại khu vực chuyển mình mạnh mẽ và sẽ là thành phố vệ tinh đáng sống cách trung tâm TPHCM chỉ 25 phút di chuyển.

Nhơn Trạch được chuyên gia nhận định về sự chuyển biến.
Hiện nay khả năng kết nối Nhơn Trạch với TPHCM. Bình Dương. Bà Rịa - Vũng Tàu & các tỉnh miền Tây đã được cải thiện đáng kể khi ngoài cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51. Nhiều tuyến giao thông quan trọng như đường 25C, đường 319, đườngTôn Đức Thắng mở rộng. Vành đai 3, đường cao tốc Bến Lức - Long Thành cũng đang dần hoàn thiện. Ngoài ra, một loạt công trình trọng điểm khác như cầu nối quận 2 và quận 9. Tuyến monorail TP.HCM - Nhơn Trạch - Long Thành… Cũng đã được Nhà nước đưa vào danh sách ưu tiên đầu tư trong vài năm tới.
nhơn trạch
  • Theo các chuyên gia BĐS, Nhơn Trạch hiện đang bước vào giai đoạn phát triển mà khu Đông TP.HCM từng trải qua. Do vậy, khi các công trình giao thông nói trên đưa vào khai thác kết hợp cùng với Sân bay quốc tế Long Thành sẽ là cú hích quan trọng giúp BĐS tại đây gia tăng giá trị mạnh mẽ. Cùng với lợi thế khá lớn khi Nhơn Trạch tiếp cận với quận 2 & quận 9 của TPHCM.
Các thành tựu đạt được trong nhiều năm qua.
Nhơn Trạch còn là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất tỉnh Đồng Nai. Với mức tăng trưởng bình quân khoảng 15%/năm. Cơ cấu kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp-xây dựng chiếm 53%, thương mại-dịch vụ chiếm 41%, và nông nghiệp chỉ có 6%.

Theo thống kê, hiện tại trên địa bàn. Nhơn Trạch có 8 khu công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy đạt trên 80%, thu hút hơn 83.000 doanh nhân, chuyên gia, người lao động đến sinh sống, làm việc. Đây là điều kiện rất tốt để thị trường BĐS tại đây phát triển các phân khúc như nhà phố, biệt thự và cả căn hộ khi lượng người nhập cư ngày càng đông đúc.


Tình hình và tốc độ hình thành đô thị.
Với địa hình là đất đồi vững chắc, bao quanh là các con sông lớn như sông Đồng Nai, sông Lòng Tàu, sông Thị Vải và rất gần biển nên khí hậu của Nhơn Trạch luôn trong lành, mát mẻ, thích hợp để hình thành các khu đô thị mới.

Hiện nay, trước sức ép dân số lên đến 13 triệu dân. TPHCM đang khuyến khích người dân dịch chuyển ra vùng ven sinh sống. Trong đó. Nhơn Trạch lọt vào tầm ngắm rất thu hút vì khoảng cách lý tưởng, chỉ cách một con sông. (phà cát lái).

Thật tế cho thấy trong khi TPHCM tăng cường đầu tư hạ tầng tại khu Đông. Thì chính quyền tỉnh Đồng Nai cũng tái khởi động việc đầu tư xây dựng TP Nhơn Trạch. Theo đó, hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích đang từng bước được cải thiện và đầu tư mới. Nhằm phát triển hoàn chỉnh các chức năng quan trọng từ giáo dục, y tế cho đến vui chơi giải trí.

Comments[ 0 ]


Đăng nhận xét